TỰ HỌC TIẾNG ANH CỰC KÌ HIỆU QUẢ:

"Đây là câu chuyện thật của mình, một cô gái 2 lần thất bại vì không có tiếng Anh trở thành Thư Kí Giám Đốc công ty Đa Quốc Gia nhờ tự học với chỉ một phương pháp rất đơn giản."

Chào mọi người, mình là Khánh Linh, 25 tuổi, hiện đang là Thư Kí Giám Đốc của một công ty Đa Quốc Gia, đây thực sự là công việc mình đã mong ước từ lâu vì được đi tới nhiều đất nước, tiếp xúc với nhiều nền văn hóa và được làm việc với rất nhiều người giỏi, đặc biệt là người nước ngoài.

Và đương nhiên rồi, mình có một mức thu nhập rất tốt so với mặt bằng chung các bạn ở độ tuổi của mình.

Nhưng mình đã có một khoảng thời gian cực kì mệt mỏi vì không có tiếng Anh2 lần thất bại đau đớn…

TÌM HIỂU NGAY TẠI ĐÂY

NGƯỜI LƯỜI VÀ BẬN TỚI ĐÂU CŨNG CÓ THỂ HỌC TIẾNG ANH NHỜ PHƯƠNG PHÁP NÀY

Lần đầu vuột mất ước mơ…

Khi thi đại học, nghe theo định hướng của gia đình muốn mình có một công việc ổn định và nhẹ nhàng, mình đã thi vào Học Viện Hành Chính. Nhưng rồi mình cũng nhận ra, con người thật của mình là một người thích những công việc năng động hơn là ngồi bàn giấy.

Mình quyết định xin làm thực tập không lương ở một công ty du lịch quốc tế với mong muốn được đi đây đó. Nhưng đời không như mơ, do không có tiếng Anh nên mình không được tiếp xúc với khách du lịch, mình phải ở văn phòng làm việc bàn giấy.

Mình quay lại đúng vị trí ban đầu là một nhân viên bàn giấy không hơn không kém vì không có tiếng Anh.

Và lần đầu tiên mình nhận ra tầm quan trọng của tiếng Anh trong cuộc đời mình…

Thực sự mình chưa bao giờ lại cảm thấy tiếng Anh dễ dàng và hấp dẫn tới như vậy, mình trở nên đam mê tiếng Anh và cảm thấy đây là một niềm vui sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.

Và trình độ tiếng Anh của mình đã cải thiện tới mức tới chính mình phải kinh ngạc, mình cảm giác như mình vừa khai phá ra năng khiếu tiếng Anh của mình đã bị chôn vùi lâu nay vậy.

May mắn đã mỉm cười…

Cô bạn thân của mình, Phương, sau khi nhìn thấy mình cố gắng rồi bế tắc như thế nào để học tiếng Anh đã rất cảm động. Phương đã quyết định tặng cho mình một bộ sách bao gồm 2 cuốn sách “Bánh Mì Từ Vựng” “Buffet Ngữ Pháp”.

Đây là 2 cuốn sách đã giúp Phương trở thành một cô gái đầy tự tin với tiếng Anh như bây giờ. Phương nói với mình điều khác biệt lớn nhất của 2 cuốn sách khiến Phương có thể vượt qua được nỗi sợ tiếng Anh đó là 2 cuốn sách được học cùng với một phần mềm điện thoại, việc kết hợp này khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi học tiếng Anh

Lúc đầu nhìn 2 cuốn sách dày quá mình thực sự bị sợ hãi vì không biết có học nổi không, nhưng mở ra thì mình thở phào vì thực ra sách dày do rất nhiều hình vẽ và các sơ đồ hình ảnh trông rất bắt mắt.

Mình bắt đầu thử học, buổi đầu tiên mình đã bị cuốn sách hấp dẫn tới mức ngồi luôn tới 5h sáng để học, tới lúc đặt lưng lên giường ngủ một chút chuẩn bị đi làm mình vẫn còn cảm giác hào hứng tới mức khó ngủ. Cả ngày trôi qua mình luôn trong trạng thái chờ tới giờ nghỉ để mở cuốn sách ra.

Đổi đời…

Mình dần giao tiếp được với đồng nghiệp người nước ngoài, bọn mình ăn trưa cùng nhau, nói đùa cùng nhau và thậm chí mình còn có vài người bạn thân là người nước ngoài.

Và mình đã nộp đơn để thi cuộc thi tuyển thư kí giám đốc của công ty, bài thi này hoàn toàn bằng tiếng Anh và phải thuyết trình bằng tiếng Anh.

Ngày thuyết trình tiếng Anh mình run tới mức tay chân run bần bật trước hội đồng tuyển dụng, nhưng miệng thì vẫn trôi chảy nói chuyện với họ bằng tiếng Anh như một phản xạ thông thường. Và kì tích đã xảy ra… mình vượt qua vòng thi và chính thức trở thành thư kí của tổng giám đốc.


Và nếu bây giờ bạn vẫn còn đang bế tắc trong việc học tiếng Anh, hãy bắt đầu ngay với Bánh Mì Từ Vựng và Buffet Ngữ Pháp, mình chắc chắn nó sẽ hiệu quả với bạn.

Mình vẫn tiếp tục học 2 cuốn sách "Bánh Mì Từ Vựng" và "Buffet Ngữ Pháp" và dù đi công tác ở bất cứ đất nước nào mình luôn luôn học cùng app "Easy Language", một người bạn đồng hành của mình với những chức năng học tiếng Anh tốt nhất trên thế giới.

Mình gần như có một thói quen khi ngồi trên máy bay mình luôn mở app "Easy Language" lên để nghe những đoạn giao tiếp trong app, và trước khi ngủ xem làm một vài bài tập giống như các trò chơi trên app.

Và giờ đây mình hoàn toàn tự tin vào khả năng tiếng Anh, mình thấy thực sự biết ơn Phương và cảm ơn cuốn sách Bánh Mì Từ Vựng và Buffet Ngữ Pháp, 3 phương pháp trong sách: Road map, Mind map, Infographic thực sự đã giúp mình mở ra một chân trời mới trong con đường học tiếng Anh của mình.

Và những nỗ lực học tiếng Anh vô vọng..

Mình không có cách nào ngoài việc bản thân mình phải tự học tiếng Anh để có thể dành được công việc mơ ước.

Nhưng mình chỉ là một thực tập với mức lương còn không đủ ăn đủ tiêu, làm sao có thể học trung tâm, làm sao có thể tìm gia sư .

Các phương pháp học tiếng Anh trên mạng mà mình tìm được, các khóa học online, mình đã đốt tiền ăn uống vào đó để hy vọng tìm ra được phương pháp phù hợp, nhưng đều thất bại. Mình dường như kiệt sức trong giai đoạn đó vì tiếng Anh.

Thêm một lần nữa thất bại vì tiếng Anh

Mình xin nghỉ ở công ty du lịch và chuyển sang làm thực tập sinh của một công ty truyền thông đa quốc gia, với mong muốn tiếp xúc với nhiều đồng nghiệp người nước ngoài sẽ giúp mình nói chuyện giỏi tiếng Anh hơn.

Nhưng không, thực tế càng cố bắt chuyện với các đồng nghiệp người nước ngoài thì mình càng trở nên tự ti về khả năng tiếng Anh của mình. Các cuộc nói chuyện thường kết thúc chóng vánhkhông có một kết quả gì cả vì mình không thể nghĩ ra từ nào để nói với họ, và họ thì chờ đợi mình trong sự ngượng ngùng, thậm chí có chán nản.

© Easy Language by Shelton

LIÊN HỆ

Hotline: 0929.368.999

Điện thoại: 086.778.6642

Email: support@easylanguage.vn

CÔNG TY CỔ PHẨN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC SHELTON

MST: 0105375912 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 23 tháng 06 năm 2011

Đại diện: Ông Hà Nhật Minh 

Trụ sở chính: 22 Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội

BẢN ĐỒ

COMBO “PHÁ ĐẢO” TIẾNG ANH

BÁNH MỲ TỪ VỰNG

BUFFET NGỮ PHÁP

&

CHỦ ĐIỂM NGỮ PHÁP

200

TÌM HIỂU NGAY

TỪ VỰNG

3.000

LÀM CHỦ HƠN

TẶNG TÀI KHOẢN VIP VĨNH VIỄN ỨNG DỤNG EASY LANGUAGE TRỊ GIÁ 1.900.000Đ

(chỉ áp dụng cho 80 khách hàng đầu tiên đăng ký)