HỌC TIẾNG ANH VỪA NHÀN VỪA DỄ BAO NHIÊU NẾU BIẾT PHƯƠNG PHÁP NÀY SỚM HƠN !


Chào các bạn, mình là Tuấn Hưng, SV năm 2 ngành Quản Trị Kinh Doanh ĐH Hải Phòng.
Chính vì học kinh doanh nên mình luôn hiểu rõ rằng: KHÔNG CÓ TIẾNG ANH LÀ MỘT SỰ THIỆT THÒI RẤT LỚN. Thu nhập của người biết tiếng Anh luôn cao hơn nhiều so với người không có tiếng Anh, nhất là không có tiếng Anh mà làm về kinh doanh thì cũng sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội. Bởi vậy, học tiếng Anh là cực kì cần thiết. Tư tưởng thì lớn vậy nhưng tiếng Anh đâu có “chiều” lòng người 

TÌM HIỂU NGAY TẠI ĐÂY >>

Mình đã lãng phí mất 12 năm học tiếng Anh mà không giỏi

Trước khi tự tin giao tiếp như bây giờ, mình cũng đã lãng phí mất 12 năm học mãi không giỏi:
- Từ vựng không có, câu cú cũng gần như “rỗng tuếch”
- Không biết phát âm đúng như thế nào
- Nói tiếng Anh vừa ngang vừa ngọng như tiếng Việt
Bởi vậy, mình luôn luôn sợ gặp Tây. Lỡ gặp cũng không bao giờ dám nói chuyện (dù chỉ là những câu đơn giản nhất) vì mình sợ nghe sai, nói sai, họ không hiểu thì rất xấu hổ. Nhiều khi muốn đi làm part-time đỡ đần gia đình nhưng lên mạng tìm các công việc có mức lương “ngon” một chút thì đều không dám nộp hồ sơ vì sợ nhỡ bị phỏng vấn tiếng Anh thì “nhục mặt”. Các bạn thấy không, mù tiếng Anh nên đi đâu làm gì cũng “vác” theo ti tỉ nỗi sợ, bản thân càng ngày càng tự ti và thất vọng. Thế nhưng...
Thật may mắn! Một lần vô tình lướt Facebook, mình lại gặp đượcsách Bánh Mì Từ Vựng và chỉ sau khi học mấy tuần, mình chắc chắn Bánh Mì Từ Vựng chính xác là LỐI THOÁT cho vốn tiếng Anh lẹt đẹt bấy lâu nay của mình.

Ban đầu, điểm phù hợp và thuyết phục mình mua Bánh Mì Từ Vựng nhất là: chủ động thời gian học. Vì gia đình làm kinh doanh buôn bán, mình cũng đang đi học trên trường nên việc vừa học vừa đi làm giúp gia đình khiến mình không có nhiều thời gian để theo lịch học của các trung tâm tiếng Anh khác.
Nhưng nếu học cùng sách Bánh Mì Từ Vựng thì hoàn toàn không cần lo vấn đề ấy. Chỉ với 1 cuốn sách siêu đẹp, siêu hay, không cần ôm đồm nhiều tài liệu lại có thể học mọi lúc mọi nơi, bất kì khi nào mình rảnh. Chính vì tiện lợi như vậy nên mỗi ngày mình chỉ cần tranh thủ 30 - 45 phút buổi tối hoặc bất cứ giây phút nào rảnh thì cũng đã có thể luyện tiếng Anh dễ dàng. Với một phương pháp học đơn giản và chi phí tiết kiệm như thế, có thể nói, bất kì ai dù ở lứa tuổi nào hay trình độ nào cũng đều học được vô tư, kể cả tiếng Anh bắt đầu từ con số 0 như mình.
Cuốn sách với 15 chủ điểm thân thuộc với cuộc sống hàng ngày giúp mình trau dồi vốn từ vựng lên đến 3000 từ và nhớ cực lâu nhờ các hình ảnh minh hoạ dễ thương thân thiện. Bên cạnh đó mình còn được học phát âm đúng chuẩn người bản xứ qua app Easy Language và luôn có 1 chị giảng viên của trung tâm Anh ngữ Shelton đồng hành ôn luyện nữa. Mình học đến đâu được áp dụng luyện tập ngay cùng giảng viên giúp mình nhớ lâu và hiểu rõ. Cách học này hoàn toàn không phải kiểu học ngữ pháp hay từ mới rồi để đấy như mình hay được dạy ở trường. Cực kì thực tế và hữu dụng!

Ngoài ra, kết hợp với việc học sách Bánh Mì Từ Vựng, mình còn thường xuyên làm bài tập trên app. Nói làm bài tập thì cũng không đúng, thật ra nó giống trò chơi hơn, vừa thư giãn lại vừa học tiếng Anh rất hiệu quả. Mình cũng nghe nhạc nước ngoài và luyện thêm tiếng Anh bằng cách trò chuyện cùng Siri - một cô “trợ lý ảo” của Iphone, giúp người dùng điều khiển thiết bị bằng giọng nói hoặc thử phát âm của mình với “chị” Google.

Và đây chính là LỐI THOÁT của mình

Nhờ quen với tiếng Anh như vậy nên chỉ sau 2 tháng vừa học vừa chơi, ngày xưa mình rụt rè, nhút nhát bao nhiêu thì giờ tự tin giao tiếp với Tây tự nhiên bấy nhiêu. Thậm chí, mình còn bạo dạn ra bắt chuyện và chỉ cho họ cách nói một vài từ tiếng Việt đơn giản, rất vui vẻ!
Khẳng định lại với các bạn: TIẾNG ANH VÔ CÙNG QUAN TRỌNG. Bởi vậy, nếu bạn vẫn chưa giỏi tiếng Anh thì hãy tham khảo ngay sách Bánh Mì Từ Vựng giống mình nhé!
Chỉ cần bạn quyết tâm thay đổi, mình tin, bạn không phải chật vật một mình. Chúc bạn chinh phục tiếng Anh thành công! Cố lên!

Mình đã chinh phục thành công tiếng Anh