SÁCH TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MẤT GỐC

"Với một đứa mê truyện tranh, mê hoạt hình như mình thì cuốn sách này như có một sức hút rất lớn đối với mình, nên ngày nào cứ nhìn thấy sách, mình lại muốn giở quyển sách ra đọc ngay thôi.. Bảo sao không giỏi không được "

Mình là Phương, sinh viên khoa Quản trị Kinh Doanh, trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân, nói qua chuyên ngành của mình thôi thì chắc ai cũng nghĩ mình nói tiếng Anh như gió rồi đúng không? Nhưng không, đó là các bạn của mình thôi, còn tiếng Anh của mình là con số 0 tròn trĩnh.

Mình chỉ có thể dùng 1 từ để chỉ trình độ tiếng Anh của mình cách đây 2 tháng đó là “nghèo nàn”, nghèo nàn tới nỗi mình không thể tham gia vào bất cứ buổi giới thiệu việc làm nào trên trường vì người thuyết trình toàn là người nước ngoài và họ nói tiếng Anh

TÌM HIỂU NGAY TẠI ĐÂY

THÀNH THẠO TỪ VỰNG VÀ NGỮ PHÁP CHỈ TRONG 2 THÁNG

Ý tưởng lóe lên trong lúc tuyệt vọng...

Nhưng trong một ngày khá là chán nản, mình ngồi nghĩ về tương lai vô định thì chợt 1 ý tưởng lóe lên trong đầu mình.

“Hay là thử tìm cuốn sách học tiếng Anh nào bán chạy nhất Việt Nam xem”. Lúc đó mình nghĩ nếu nhiều người học được bằng cuốn sách đó thì chắc mình cũng sẽ học được.

Và mình tìm thấy 2 cuốn sách Bánh Mì Từ Vựng và Buffet Ngữ Pháp, thứ làm mình thực sự ấn tượng đó là dòng mô tả 2 cuốn sách này: “Sách dành riêng cho người Việt”. Vậy là cuốn sách này chắc chắn có gì đó rất khác biệt nên mình đã đặt mua ngay.


Và quyết định mua sách đúng đắn nhất trong đời…

Về cuốn sách “Bánh mì từ vựng”, giống như cái tên vậy á, nó giúp chúng ta học từ vựng dễ như ăn bánh vậy. Nhờ vào rất nhiều hình ảnh dễ thương sinh động, vừa tạo hứng thú cho người học, vừa tăng khả năng ghi nhớ từ vựng lên gấp nhiều lần. Ngoài ra, đến với cuốn sách, các bạn sẽ được làm quen với một phương pháp học vô cùng “nhàn” nhưng lại rất hiệu quả đó chính là “nghe thụ động”. Các từ vựng, kiến thức cùng mẫu câu giao tiếp sẽ được nhắc đi nhắc lại nhiều lần giúp chúng ta ghi nhớ từ vựng vĩnh viễn và cả cách ứng dụng chúng trong thực tế nữa.

Bật mí trước cho các ban là các kiến thức trên đều có thể luyện tập lại trên app, đồng thời còn được mở rộng ra rất nhiều thông qua các bản cập nhật nữa.
Cuốn sách thứ hai “Buffet Ngữ pháp” lại giải quyết trọn vẹn tất cả những kiến thức mà cuốn đầu chưa thể xử lý hết. Bao gồm hơn 100 mẫu ngữ pháp thông dụng nhất được thể hiện rất thông minh, màu sắc và dễ nhớ. Ngoài ra, cuốn sách là sự kết hợp của rất nhiều phương pháp học mới như sơ đồ tư duy, lộ trình từ vựng, infographic khiến phần lớn cuốn sách là những hình ảnh đẹp mắt, giúp mình học có cảm hứng hơn này, học nhanh hơn đồng thời gia tăng khả năng ghi nhớ kiến thức và áp dụng chúng trong thực tế.

Cuối cùng, không thể không nhắc đến App thần thánh “Easy Language”, là công cụ học kết hợp bắt buộc - nơi lưu trữ toàn bộ các audio, video phục vụ cho các bài học của 2 cuốn sách “Bánh mì từ vựng” và “Buffet ngữ pháp”
Tính năng đặc biệt nhất của app phải kể đến khả năng kiểm tra phát âm bằng nhận diện giọng nói, được áp dụng trí tuệ nhân tạo theo mình cảm nhận là cực kì thông minh và chính xác.
Ngoài ra, app được cập nhật gần như liên tục. Không ngừng mở rộng thêm rất nhiều tính năng đặc biệt như đề thi, bao gồm đề thi THCS, THPT, đề TOEIC, IELTS,.. từ điển đặc biệt có phát âm kèm video khẩu hình cũng như các trò chơi cùng bảng xếp hạng để tạo ra tính cạnh tranh cho người học.

Đột phá

Kết quả là sau 2 tháng nghiền ngẫm quyển sách, trình tiếng Anh nghe nói của mình lên như diều gặp gió vậy. Mình có thể tự tin trò chuyện bằng tiếng Anh, tham gia vào các câu lạc bộ nói tiếng Anh ở trường để tiếp tục luyện tập thêm. Hôm trước mình có thi thử IELTS, kết quả thật bất ngờ khi mình từ mất gốc tiếng Anh đã đạt được 5.0 lận nên mình quyết định sẽ ôn tập thêm để tháng 11 này sẽ đăng kí thi IELTS.

Nếu bạn nào còn đang đau đầu với tiếng Anh thì các bạn nên thử ngay combo sách Bánh Mì Từ VựngBuffet Ngữ Pháp đi nhé! Không uổng phí tí nào đâu. Đứa lười như mình còn học được thì ai cũng sẽ học được và nói tiếng Anh trôi chảy, chém gió thành bão với Tây sau khi học thôi. Đảm bảo đấy! Bye bye 

Từ quyết tâm tới thất vọng…

Mình thấy việc học tiếng Anh trở nên thực sự cấp thiết nên mình đã vạch ra một quyết tâm để học tiếng Anh, phải học thật giỏi tiếng Anh

Mình đã thử rất nhiều phương pháp, mình đăng kí khóa học tiếng Anh trên trường, nhưng cách học quá cứng và mình gần như không thể nhớ được điều gì sau mỗi buổi học, còn học online thì mình thấy thực sự rất khô khan và mình không thể tiếp thu nổi.

Mình đã từng nghĩ: “Chắc là mình không phù hợp với tiếng Anh rồi…”

© Easy Language by Shelton

LIÊN HỆ

Hotline: 0929.368.999

Điện thoại: 086.778.6642

Email: support@easylanguage.vn

CÔNG TY CỔ PHẨN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC SHELTON

MST: 0105375912 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 23 tháng 06 năm 2011

Đại diện: Ông Hà Nhật Minh 

Trụ sở chính: 22 Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội

BẢN ĐỒ

COMBO “PHÁ ĐẢO” TIẾNG ANH

BÁNH MỲ TỪ VỰNG

BUFFET NGỮ PHÁP

&

CHỦ ĐIỂM NGỮ PHÁP

200

TÌM HIỂU NGAY

TỪ VỰNG

3.000

LÀM CHỦ HƠN

TẶNG TÀI KHOẢN VIP VĨNH VIỄN ỨNG DỤNG EASY LANGUAGE TRỊ GIÁ 1.900.000Đ

(chỉ áp dụng cho 80 khách hàng đầu tiên đăng ký)