HỌC SINH CHUYÊN TOÁN TÌM ĐƯỢC "CỨU TINH" ĐỜI MÌNH

Tớ cứ thần tượng mấy người nói tiếng Anh với Tây như khiếu mãi cho đến khi thành thạo Tiếng Anh giao tiếp nhờ vào phương pháp độc đáo trong một thời gian ngắn...
Tớ vốn là một con bé đam mê toán học các cậu ạ, nhưng vì mê toán quá mà lên cấp 3 điểm Tiếng Anh của tớ tụt không phanh. Nhùng nhằng cả năm lớp 10 và lên lớp 11 tớ vẫn không biết phải bắt đầu từ đâu để “chữa” căn bệnh mất gốc này… Nhưng sau một cái Tết m Lịch, tớ đã tìm được “cứu tinh” của đời mình!
Kể ra thì chuyện khá dài vì từ Cấp II lên Cấp III là cả một sự thay đổi lớn. Tớ cũng hơi tự hào xí vì mình không những đỗ trường Chuyên mà còn là Chuyên Toán cơ. Nhưng rồi tớ nhanh chóng nhận ra, giỏi môn chuyên chưa phải là tất cả… Điểm kiểm tra tiếng Anh toàn 3 với 4, cố gắng lắm cuối năm cũng vớt vát lên 6 để lên lớp… Đấy là cô giáo đã “giơ cao đánh khẽ”, vì tớ cũng năn nỉ cô mãi tại tiếng Anh không phải môn chuyên mà. Được đà cô giáo cũng tạo điều kiện, tớ cũng tặc lưỡi cho qua thành ra càng ngày càng lười học tiếng Anh thậm chí là sợ nó.

Vì là dân khối A nên tớ cũng lười đọc, chỉ quen với các công thức. Mà sách học ngữ pháp làm tớ buồn ngủ chết đi được… Tình cờ thấy quảng cáo của Bánh Mì Từ Vựng trên mạng, tớ tò mò vào xem thử đánh giá thì thấy cũng tốt nên đánh liều mua về học thử. Và quả thực - sách tốt thật!
Mình dường như bị cuốn theo quyển sách, học mãi không biết chán. Nghe nói phương pháp học này được nghiên cứu dựa trên tư duy não bộ con người.
Đầu tiên, mình sẽ được nghe đi nghe lại những từ vựng mới cho thật quen tai mà chẳng cần biết nghĩa của nó là gì qua 1 app trên điện thoại.
Sau đó tiếp tục nghe và đoán nghĩa của từ qua ngữ cảnh.
Đến bước mình thích nhất đó là tự khám phá và ghi nhớ từ vựng qua các hình ảnh minh hoạ dễ thương
Cuối cùng mình làm bài tập điền từ kết hợp các trò chơi trên app để luyện tập và giúp nhớ từ vựng lâu hơn.

Sau khi học xong sách Bánh Mì Từ Vựng, mình nhận thấy bản thân mình đã có những bước tiến rất rõ ràng mà cho đến bây giờ mình vẫn không thể tin được, nó như là một điều kỳ diệu vậy.
Yêu thích và hứng thú trở lại với môn Tiếng Anh
Khả năng nghe, nói, phản xạ được cải thiện.
Điểm số tiếng Anh tăng vọt trong sự ngưỡng mộ, tự hào của bạn bè và thầy cô.
Ghi nhớ đến 98/100 từ, chỉ quên 2 từ sau 3 tuần ôn lại
Giờ tớ đã có thể tự tin trò chuyện với cô giáo người nước ngoài như đã mơ ước!
Tớ nghĩ những thành quả này là nhờ Bánh Mì Từ Vựng đã “dọn đường” cho tớ. Với mục tiêu rõ ràng, nỗ lực và sự kiên trì, tớ tin rằng mục tiêu của mình sẽ sớm đạt được thôi!
Tớ như vậy và chắc chắn bạn cũng như vậy! Cùng nhau học thật giỏi tiếng Anh nhé!

TÌM HIỂU NGAY TẠI ĐÂY >>

Tớ tự hỏi từ bao giờ bản thân mình lại chán và “sợ” Tiếng Anh đến thế… Rồi không biết lên đại học mà không có Tiếng Anh thì sẽ ra sao?
Từng muốn quyết tâm học lại tiếng Anh, nhưng rồi tớ lại tự biện minh cho bản thân, tự tìm biện pháp trì hoãn hết lần này đến lần khác… Suốt năm lớp 10 tớ chỉ học Toán Toán và Toán… Mỗi lần thử học lại Tiếng Anh thì lại:
Không biết bắt đầu từ đâu?
Học bằng tài liệu nào?
Rồi tớ lại nản, lại chán… mọi chuyện chẳng đi đến đâu, và điểm tiếng Anh thì vẫn dậm chân tại chỗ.

Dường như bị cuốn theo quyển sách, học mãi không biết chán